Kho lạnh cấp đông thịt bò tại Nam Định

0

Kho lạnh cấp đông thịt bò tại Nam Định

Dự án lắp đặt kho lạnh cấp đông thịt bò tại Vụ Bản – Nam Định ở nhiệt độ -20°C đến – 25°C. Thịt bò sau khi được giết mổ phải được đưa vào kho lạnh để bảo quản ngay tránh bị ôi dẫn đến thịt có màu thâm không ngon do đó doanh nghiệp cần phải có một kho lạnh để bảo quản.

Hiện nay Kikentech đang là nhà thầu số 1 trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh trên toàn quốc, chúng tôi đã và đang thi công rất nhiều dự án trên địa bàn tỉnh Nam Định để phục vụ nhu cầu bảo quản thịt đông lạnh, đặc biệt là thịt bò.

Một số đặc tính của kho cấp đông:

Vỏ kho là loại Polystyren ( PU ) ở giữa có tỷ trọng 45 ÷ 47Kg/m³, 2 mặt tôn dày 0.5mm, được liên kết với nhau bằng khóa caplooking. Cụm máy nén Tecumseh công suất lên đến 5HP được nhập khẩu nguyên cụm từ Pháp với môi chất lạnh là gas R404.

Dàn lạnh công nghiệp Eco nhập khẩu nguyên chiếc với công suất 5HP, xả đá bằng điện trở.Hệ thống tủ điện và các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản Hàn Quốc, chế độ chạy hoàn toàn tự động theo cảm biến điều khiển.

Hình ảnh đang thi công dự án kho lạnh cấp đông thịt bò:

Kho lạnh cấp đông thịt bò tại Nam Định 1

Kho lạnh cấp đông thịt bò tại Nam Định

Kho lạnh cấp đông thịt bò tại Nam Định

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt kho lạnh  xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất!

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh KIKENTECH Việt Nam
Văn phòng tại Hà Nội:
196 Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm -TP Hà Nội
Điện thoại: (04)66.555.786
Hotline: 0944.899.886
Email: kikentechvn@gmail.com

 

Kho lạnh cấp đông thịt bò tại Nam Định
5 (100%) 2 votes

Comments are closed.