Lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng

0

Lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng cho nhà hàng, khách sạn

Đà Nẵng là một tỉnh ven biển trong những năm gần đây có tốc độ phát triển rất nhanh. Với lợi thế của mình, Đà Nẵng đã và đang là điểm đến của rất nhiều du khách ở cả trong và ngoài nước. Song song với đó là vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang được tỉnh đầu tư rất nhiều. Hiện nay, các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố đã triển khai lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm riêng, đặc biệt là kho lạnh bảo quản thủy hải sản tươi sống đáp ứng nhu cầu “cần là có ngay” cho du khách. Và rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã tìm đến Kikentech.vn.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tươi sống cho các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Tp Đà Nẵng

Lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Đà Nẵng

Công ty chúng tôi hiện đã và đang triển khai thi công lắp đặt rất nhiều dự án tại thành phố Đà Nẵng. Các dự án mà chúng tôi có thể thực hiện như:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt đông lạnh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau sạch

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cá hồi

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm các loại…

Với hệ thống máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản, cộng với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh, chúng tôi tự tin đảm nhận thiết kế, thi công bất cứ dự án nào. Đảm bảo đúng tiêu chuẩn và bảo hành lâu dài cho quý khách.

Để có được thông tin và báo giá chính xác, quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh KIKENTECH Việt Nam
Văn phòng tại Hà Nội:
196 Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm -TP Hà Nội
Điện thoại: (04)66.555.786
Hotline: 0944.899.886
Email: kikentechvn@gmail.com

Văn Phòng tại TP. Hồ Chí Minh:
19 Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11
Điện thoại: (08)39.633.952
Hotline: 0912.818.298

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Website của chúng tôi!

Lắp đặt kho lạnh tại Đà Nẵng
5 (100%) 15 votes

Comments are closed.