Cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh

0

KIKENTECH Việt Nam xin giới thiệu về Cụm máy nén Tecumseh:

Cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, lắp ráp tại nhà máy Tecumseh Malaysia. Loại cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh bao gồm 2 loại chính là: TFH và TAG, có công suất từ 1.5 HP đến 12,5HP.  Loại cụm máy dàn ngưng Tecumseh chạy êm gần như điều hòa, độ bền rất cao, dễ lắp đặt, đặt biệt rất phù hợp với môi trường Việt Nam vì nó được trang bị bởi bức cánh tản nhiệt của dàn nóng lớn nên máy hoạt động được với công suất tối đa.

Cụm máy nén Tecumseh bao gồm các thiết bị như: Máy nén Tecumseh, dàn nóng, dàn lạnh, bình chứa, đê bàn, phin lọc, van tiết lưu, đồng hồ áp xuất cao – thấp, ống đồng, tụ điện, mắt gas, văn chặn,….

Các thông số về cụm máy nén Tecumseh – France

 • Công suất lạnh: 1.5 Hp đến 12.5 Hp
 • Môi chất lạnh: R22, R404A, R507C,..
 • Nguồn điện: 220V/1F/50HZ, 380V/3F/50HZ
  Cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh

  Cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh

  Cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh 1

  Cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh 2

Công ty Kikentech Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như : Cụm máy nén Danfoss, Bitzer, Tecumseh, Sanyo,.. cho hệ thống kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp, lắp đặt kho lạnh cấp đông, hệ thống máy nén, dàn lạnh công nghiệp, vật tư lạnh,… Được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu….

Liên hệ ngay Kikentech để sỡ hữu các cụm máy nén dàn ngưng chất lượng

Kikentech là đơn vị lắp đặt kho lạnh hàng đầu Việt Nam, vì vậy việc lựa chọn các cụm máy nén dàn ngưng chất lượng để thi công kho lạnh là việc tất yếu. Hiện tại Kikentech đang độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin Hàn Quốc trong đó có cả cụm máy nén dàn ngưng.

Nếu so sánh chất lượng của các cụm máy nén dàn ngưng thì của hãng Sungjin có phân lợi thế hơn nhiều về giá. Đó là cùng một mức giá nhưng chất lượng tốt hơn. Giá tốt được hiểu như chúng tôi là đơn vị độc quyền phân phối nên k qua tay nhiều đơn vị dẫn đến chênh lệch giá. Một phần sản xuất trong nước nên đỡ chịu chi phí hải quan, thuế các kiểu làm đẩy giá cao lên. Một phần cụm máy nén Sungjin tiết kiệm điện năng sử dụng 40%, xét sử dụng lâu dài thì tiết kiệm hơn.

Chi tiết báo giá lắp đặt kho lạnh và mua các cụm máy nén dang ngưng Sungjin giá tốt liên hệ theo 0944.899.886. Kikentech đồng hành cùng quý vị trên các công trình kho lạnh chất lượng.

Cụm máy nén dàn ngưng Tecumseh
4.33 (86.67%) 6 votes

Comments are closed.