Dàn lạnh công nghiệp ECO

0

Giới thiệu về dàn lạnh công nghiệp ECO

Dàn lạnh ECO được nhập khẩu và xuất xứ tại Italia, dàn lạn Eco là loại dàn lạnh có hiệu suất trao đổi nhiệt cao, được thiết kế với biên dạng cánh nhôm đặc biệt, vỏ được làm bằng loại Inox không gỉ tốt nhất, sử dụng quạt li tâm cho lượng gió cao.

Dàn lạnh công nghiệp Eco CTE là loại dàn bay hơi giải nhiệt gió, có 4 loại tương ứng với các dải nhiệt độ như sau:

  • CTE – H3: Khoảng cách giữa các cánh nhôm ( fin)  là 3.5mm, loại dàn lạnh này thường dùng cho kho lạnh có nhiệt độ lớn hơn 2°C.
  • CTE – E4 – A4: KHoảng cách giữa các cánh nhôm là 4mm, thường dùng cho kho lạnh có nhiệt độ lớn hơn 0°C.
  • CTE – M6 – E6 – A6 : Khoảng cách giữa các cánh nhôm là 6mm, xả đá bằng điện trở, dùng cho kho lạnh có nhiệt độ lớn hơn -15°C.
  • CTE – L8 – E8 – A8: Khoảng cách giữa các cánh nhôm là 8.5mm, xả đá bằng điện trở, dùng cho kho đông có nhiệt đồ từ -35°C.
Dàn lạnh công nghiệp ECO

Dàn lạnh công nghiệp ECO

Dàn lạnh công nghiệp ECO 1

Lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng cùng Kikentech

Công ty Kikentech Việt Nam chuyên cung cấp các loại máy nén lạnh như: Dàn lạnh công nghiệp ECO, Dàn lạnh Kewely, Dàn lạnh Meluck,.. Cụm máy nén Danfoss, Bitzer, Tecumseh, Sanyo,.. cho hệ thống kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp, kho lạnh cấp đông, hệ thống máy nén, dàn lạnh công nghiệp, vật tư lạnh,… Được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu….

Kikentech còn độc quyền phân phối sản phẩm dàn lạnh Sungjin Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy là thương hiệu còn lạ lẫm nhưng xét về lợi ích thì hơn nhiều so với dàn lạnh ECO.

Dàn lạnh công nghiệp ECO
4.82 (96.36%) 11 votes

Comments are closed.