Lắp đặt kho lạnh bảo quản kim chi cho nhà hàng Hàn Quốc

0

Kim chi là món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc mà không một ai không biết tới. Không quá khác biệt như món dưa muối của Việt Nam nhưng hương vị đặc trưng của nó làm mọi người phải xuyến xao. Vừa qua công ty Kikentech chúng tôi đã có dịp thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản kim chi cho nhà hàng Hàn Quốc tại Hà Nội.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản cho nhà hàng Hàn Quốc

Kim chi được làm từ rau cải thảo lên men có vị chua dịu hoà quyện với vị cay nồng của ớt. Cách làm khá đơn giản mà lại rất ngon, quý vị chỉ cần cắt bỏ phần cuống tròn của cải thảo. Chẻ cải ra làm đôi hoặc làm 4 phần, kết hợp với các thành phần khác như cà rốt, củ cải, sốt trộn kim chi, hành lá… sẽ đảm bảo cho hương vị thêm tuyệt vời hơn.

Lắp đặt kho lạnh lần này tại nhà hàng Hàn Quốc, hình ảnh dưới đây được chúng tôi ghi lại sau 1 tháng bàn giao và có dịp chứng kiến cảnh làm kim chi 100% nguyên liệu và cách làm của Hàn Quốc.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kim chi cho nhà hàng Hàn Quốc. Làm kho lạnh bảo quản, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm. Lắp kho lạnh bảo quản kim chi Hàn QuốcLắp đặt kho lạnh bảo quản kim chi cho nhà hàng Hàn Quốc. Làm kho lạnh bảo quản, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm. Lắp kho lạnh bảo quản kim chi Hàn QuốcLắp đặt kho lạnh bảo quản kim chi cho nhà hàng Hàn Quốc. Làm kho lạnh bảo quản, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm. Lắp kho lạnh bảo quản kim chi Hàn Quốc

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kim chi cho nhà hàng Hàn Quốc. Làm kho lạnh bảo quản, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm. Lắp kho lạnh bảo quản kim chi Hàn Quốc

Xem thêm hợp đồng báo giá kho lạnh tại đây

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm – Lắp đặt kho lạnh bảo quản kim chi

Kim chi là thực phẩm lên men nên rất nhanh hỏng nếu không được bảo quản cẩn thận. Để giữ được hương vị và chất lượng kim chi ngon, phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng, chủ nhà hàng đã liên hệ tới công ty Kikentech để lắp đặt kho lạnh bảo quản kim chi.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm giá rẻ, uy tín chất lượng cùng Kikentech. Liên hệ ngay tới 0944.899.886 để được báo giá lắp đặt kho lạnh nhanh chóng chi tiết.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kim chi cho nhà hàng Hàn Quốc
4.22 (84.44%) 9 votes

Comments are closed.