Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau sạch

0

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau sạch tại Vĩnh Phúc

Ngày nay các tiêu chí về an toàn thực phẩm rau sạch gồm: Tiêu chí sản xuất đúng tiêu chuẩn, không dùng hóa chất nhiễm khuẩn, thân thiện với môi trường, sơ chế và kiểm tra bảo quản trước khi phân phối ra thị trường được nhiều doanh nghiệp trồng rau xanh tại Vĩnh Phúc chú trọng.

kho lanh bao quan rau sach

Ngoài các tiêu chí rau xanh đảm bảo an toàn thực phẩm thì khâu bảo quản rau xanh để phân phối ra thị trường là phần quyết định sau cùng mang lại hiệu quả kinh tế cho các doanh nghiệp trồng trọt và thu mua rau xanh. Vì vậy, các hệ thống kho lạnh bảo quản rau xanh được nhiều doanh nghiệp đầu tư lắp đặt bảo quản đảm bảo quá trình luôn đủ cung cấp rau xanh quanh tỉnh và các thành phố lớn.

Với hàng nghìn ha đất trồng trọt, trong đó những cây trồng ngắn ngày mang lại hiệu quả cao như: Rau su su, rau bí, hành, rau cải ngọt, đậu quả, cải bắp,… được trồng luân phiên, sau mỗi lần thu hoạch với số lượng lớn thì rau xanh được cho vào kho lạnh bảo quản để phân phối dần ra thị trường và đem về hàng chục tỷ đồng cho nhiều doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc.

kho lanh bao quan

Thông số kỹ thuật dự án lắp đặt kho lạnh 100 m³ tại Vĩnh Phúc:

  • Kho lạnh dùng 2 cụm máy nén Danfoss có công suất 5HP, được nhập khẩu từ Pháp.
  • Sử dụng 2 dàn lạnh ECO có công suất 5HP, xả đá bằng điện trở, tốc độ làm lạnh nhanh.
  • Vỏ kho lạnh là panel EPS dày 100mm, hai lớp tôn bên ngoài dày 5mm.
  • Cửa kho lạnh là inox 304 không gỉ, khép kín trong quá trình đóng mở.
  • Hệ thống tủ điện kho lạnh có linh kiện và hệ thống điều khiển tự động nhập khẩu từ Nhật Bản.

kho lanh bao quan rau

Kho lạnh bảo quản rau xanh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau hiệu quả chi phí thấp

Kikentech chúng tôi là đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản uy tín nhất Việt Nam. Các công trình kho lạnh bảo quản của chúng tôi vô số có mặt khắp các tỉnh thành. Trong đó lượng kho lạnh bảo quản nông sản và rau sạch chiếm tới 1/3 tổng dự án kho lạnh bảo quản. Quý vị có thể tới xem trước để thực hư công trình kho lạnh của chúng tôi.

Quý vị còn gặp khó khăn trong vấn đề giá cả lắp đặt hay chưa có đủ vốn có thể được Kikentech chúng tôi hỗ trợ lắp đặt. Hiện tại có rất nhiều cách lắp đặt kho lạnh bảo quản hiệu quả mà giá rẻ như sử dụng các máy móc của Sungjin Hàn Quốc. Kikentech hiện cũng đang độc quyền phân phối sản phẩm này tại Việt Nam nên được ưu tiên rất nhiều.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết. Liên hệ ngay 0944.899.886 để được báo giá lắp đặt kho lạnh chi tiết miễn phí. Kikentech sát cánh cùng bà con bảo quản rau, hoa quả không bao giờ bị hỏng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau sạch
4.18 (83.53%) 17 votes

Comments are closed.