Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc

0

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc

Hiện nay, với tình trạng rau bẩn tràn lan trên thị trường làm mất lòng tin của người tiêu dùng thì vấn đề trồng rau sạch đang ngày càng được chú trọng đầu tư tại tỉnh vĩnh Phúc. Các mô hình trong rau sạch, mô hình VietGap đang được nhiều địa phương của tỉnh chú trọng đầu tư để giải quyết nhu cầu về rau sạch cho người dân trên địa bàn tỉnh và xa hơn nữa là cung cấp cho các địa phương khác ngoài tỉnh, đặc biệt là thị trường Hà Nội.

Đi kèm với việc trồng rau sạch là việc làm thế nào để rau được tươi ngon lâu sau khi thu hoạch? Do đó, cần phải có một hệ thống làm lạnh ngay sau khi thu hoạch để rau xanh không bị héo, hư hỏng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh tại Vĩnh Phúc

Hệ thống điều khiển mạch kho lạnh

Công ty cổ phần Cơ điện lạnh Kikentech Việt Nam hiện nay đang là nhà thầu số 1 trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh thành khác.

Lắp đặt kho lạnh tại Vĩnh Phúc

Công nhân đang vận chuyển máy móc lên xe chuẩn bị đi thi công dự án

Lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Vĩnh Phúc chất lượng với Kikentech

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản, công với đội ngũ kỹ sư giàu nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản. Chúng tôi tự tin có thể đảm nhận thi công bất kỳ một dự án nào. Cảm kết hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành dài hạn cho quý khách sau lắp đặt.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rau xanh ở Vĩnh Phúc
4.97 (99.39%) 98 votes

Comments are closed.