Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải tại Bắc Giang

0

Thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản vải tại Bắc Giang

Bắc Giang được biết đến là một địa phương trồng vải nhiều nhất của cả nước. Vải Lục Ngạn Bắc Giang được trong và ngoài nước biết đến như là một món ăn đặc sản. Và cũng chính nhờ đó mà khi nhắc đến tỉnh Bắc Giang là người ta nghĩ ngay đến vải thiều.

Trước đây khâu thu hoạch và bảo quản chế biến vải thiều gặp rất nhiều khó khăn. Vải thu hoạch xong thường chỉ cho vào những kho chứa đá lạnh khiến cho nhiệt độ bảo quản không đồng đều. Đặc biệt vào thời điểm mùa vải chín tầm tháng 5-6 cũng là mùa cao điểm của nắng nóng. Do đó việc bảo quản vải sau khi thu hoạch xong càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải tại Bắc Giang

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải tại Bắc Giang

Tuy nhiên, gần đây do công nghệ ngày càng trở nên phát triển. Nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp thu mua vải về để chế biến đã chú trọng tới việc lắp đặt hệ thống kho lạnh để bảo quản vải, nhờ đó mà bảo quản được thời gian lâu và chất lượng quả vải được tươi ngon hơn.

Lắp đặt kho lạnh tại Bắc Giang liên hệ ngay Kikentech

Hiện nay, KIKENTECH đang là nhà thầu số 1 về mảng lắp đặt kho lạnh tại khu vực miền bắc. Chúng tôi đã đảm nhận và thi công rất nhiều dự án về lắp đặt kho lạnh tại Bắc Giang. Đặc biệt là kho lạnh về bảo quản nông sản, trong đó chủ yếu là vải thiều.

Với đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, từng được đưa đi đào tạo tại Nhật Bản. Cộng với hệ thống máy móc nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản, chúng tôi cảm kết bảo đảm chất lượng thi công đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, Công ty chúng tôi chuyên đảm nhận các dự án thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản vacxin, kho lạnh bảo quản thực phẩm các loại…

Lắp đặt kho lạnh bảo quản vải tại Bắc Giang
5 (100%) 101 votes

Comments are closed.