Lắp đặt kho lạnh cấp đông tại Hải Phòng

0

Lắp đặt kho lạnh cấp đông tại Hải Phòng

Tại Khu du lịch Đồ Sơn – Thành Phố Hải Phòng là nơi trung tâm du lịch của phía bắc Việt Nam, vì vậy có rất nhiều nhà hàng lớn mọc lên để đón tiếp khách du lịch trong nước và quốc tế. Lượng thủy hải sản tiêu thụ tăng đột biến trong những năm gần đây, gồm cả thủy hải sản trong nước và nhập khẩu để phục vụ quý khách, vì vậy ngay tại bãi biển Đồ Sơn – Hải Phòng đã có nhiều công ty đầu tư hệ thống chuỗi kho lạnh gồm kho lạnh cấp đông và sau đó chuyển sang kho trữ đông và kho lạnh sơ chế bảo quản.

Thường thì các doanh nghiệp đầu tư một chuỗi kho lạnh gồm 3 kho sát nhau, mỗi kho có diện tích khoảng 40m³, Kho cấp đông nhiệt độ bảo quản từ – 20°C đến – 30°C, kho lạnh trữ đông nhiệt độ từ 0°C đến – 5°C và kho lạnh sơ chế thưởng từ 8°C đến 10°C. Để đảm bảo nhiệt độ đúng yêu cầu trong chuỗi kho lạnh trên, nhà thầu Kikentech Việt Nam thường thiết kế hệ thống máy móc khác nhau để đảm bảo nhiệt độ bảo quản sản phẩm.

Chi tiết dự án lắp đặt kho cấp đông tại Hải Phòng

– Với kho cấp đông nhiệt độ yêu cầu từ – 20° đến – 30°C: Vỏ kho là loại Polystyren ( PU ) ở giữa có tỷ trọng 45 ÷ 47Kg/m³, 2 mặt tôn dày 0.5mm, được liên kết với nhau bằng khóa caplooking. Cụm máy nén Tecumseh công suất lên đến 5HP được nhập khẩu nguyên cụm từ Pháp với môi chất lạnh là gas R404. Dàn lạnh công nghiệp Eco nhập khẩu nguyên chiếc với công suất 5HP, xả đá bằng điện trở.Hệ thống tủ điện và các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản hà Hàn Quốc, chế độ chạy hoàn toàn tự động theo cảm biến điều khiển.

– Với kho lạnh trữ đông: Sau khi sản phẩm được cấp đông trong kho lạnh cấp đông, sản phẩm được chuyển sang kho lạnh trữ đông ở nhiệt độ từ 0°C đến – 5°C. Cũng như kho cấp đông về cấu tạo và nguyên lý hoạt động, kho trữ đông thường dùng cụm máy nén nhãn hiệu Danfoss công suất máy 3.5HP nhập khẩu từ Pháp, dàn lạnh nhãn Kewely nhập khẩu nguyên chiếc, công suất 3.5 HP, xả đá bằng điện trở.

– Với kho mát sơ chế: Sau khi sản phẩm được chuyển từ kho trữ đông qua kho sơ chế, thì kho sơ chế nhiệt độ ở khoảng từ 8°C đến 10°C. Ở dải nhiệt độ này, công suất máy thường không cao lắm, vì vậy hiệu suất máy chạy rất tốt. Ở nhiệt độ này cụm máy nén và máy lanh dùng giống kho trữ đông, công suất máy từ 2.5 ÷ 3HP là đảm bảo yêu cầu.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt kho lạnh cấp đông tại Hải Phòng

cum may nen kho lanh kikentech

Lắp đặt kho lạnh cấp đông tại Hải Phòng

Lắp đặt kho lạnh cấp đông tại Hải Phòng

Lắp đặt kho cấp đông tại Hải Phòng liên hệ ngay Kikentech

Hiện nay, KIKENTECH đã và đang thi công lắp đặt rất nhiều dự án về kho lạnh cấp đông, kho lạnh trữ đông, kho lạnh bảo quản mát trên toàn quốc. Với tiêu chí bảo đảm chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế thi công và lắp đặt trọn gói và bảo hành dài hạn cho quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên đảm nhận các dự án thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh cấp đông, kho lạnh trữ đôngkho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản vacxin, kho lạnh bảo quản thực phẩm các loại…

Lắp đặt kho lạnh cấp đông tại Hải Phòng
4 (80%) 14 votes

Comments are closed.