Lắp đặt kho lạnh tại Hải Phòng

0

Thi công lắp đặt kho lạnh tại Hải Phòng

Hải Phòng là một trong những tỉnh gần biển có trữ lượng nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản rất lớn. Với bờ biển dài trên 125 km, Hải Phòng được coi là một nơi có điều kiện rất thuận lợi để phát triển ngành nuôi trồng thủy hai sản.

Trong những năm gần đây điều kiện về thời tiết khí hậu khá phức tạp. Đặc biệt là vào mùa hè, nhiệt độ ngày càng tăng cao khiến cho công việc bảo quản thủy hải sản sau khi đánh bắt, khai thác về gặp rất nhiều khó khăn.

Dự án thi công lắp đặt kho lạnh tại Hải Phòng

Dự án thi công lắp đặt kho lạnh tại Hải Phòng

Xem thêm dự án lắp đặt kho lạnh ở Hải Phòng (bảo quản kem) công ty Kikentech đã bàn giao tại đây

Để có thể giải quyết được vấn đề đó, Hải Phòng đã đầu tư nâng cấp rất nhiều hệ thống kho lạnh bảo quản thủy hải sản. Với mục tiêu thủy hải sản sau khi khi đánh bắt được bảo quản tươi ngon cung cấp đến tận tay người tiêu dùng.

Công ty Kikentech thi công lắp đặt kho lạnh ở Hải Phòng

Hiện nay KIKENTECH là đơn vị đã và đang triển khai thi công rất nhiều dự án quan trọng tại Hải Phòng. Những dự án khó mà các nhà thầu khác không có khả năng đảm nhận thì chúng tôi đều đảm nhận thi công tốt.

Cụm máy kho lạnh nhập khẩu từ Nhật Bản

Cụm máy kho lạnh nhập khẩu từ Nhật Bản

Xem chi tiết dự án lắp đặt kho lạnh cấp đông tại Hải Phòng

Với máy móc công nghệ cao Sungjin Hàn Quốc cộng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề lâu năm. Chúng tôi có thể tự tin đảm nhận tất cả các dự án về lắp đặt kho lạnh tại Hải Phòng.

Liên hệ qua đường dây nóng 0944 899 886 để nhận báo giá làm kho lạnh nhanh chóng. Quý vị sẽ được tư vấn các cách làm kho lạnh giá rẻ mà hiệu quả cao nhất từ chúng tôi.

Lắp đặt kho lạnh tại Hải Phòng
5 (100%) 88 votes

Comments are closed.