Lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương

0

Dự án lắp đặt kho lạnh thủy sản tại KCN Dĩ An – Bình Dương

Công Ty TNHH Hanako thuộc doanh nghiệp tư nhân của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam chuyên về xuất khẩu thủy hải sản sang thị trường Nhật Bản. Nguồn nguyên liệu bao gồm cá, tôm còn tươi sống được nhập từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ qua khu công nghiệp Dĩ An – Bình Dương. Sau đó được chế biến xuất khẩu qua các nước Hàn Quốc, Nhật Bản đã mang lại nguồn thu nhập lớn cho bà con nông dân nuôi trồng thủy hải sản vùng Tây Nam Bộ.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất đóng gói đạt tiêu chuẩn Châu Âu, doanh nghiệp Hanako đã hợp tác với nhà thầu Kikentech Việt Nam để lắp đặt kho lạnh bảo quản và nhà sơ chế sản phẩm với thể tích hơn 100m³. Trong đó kho lạnh cấp đông với nhiệt độ – 25°C có thể tích 60 m³, kho lạnh trữ đông bảo quản mát có nhiệt độ từ -5°C đến 5°C với thể tích 43m³, hệ thống phòng sơ chế ở chế độ mát có nhiệt độ 8°C đến 10°C.

Một số đặc điểm của dự án kho lạnh:

Hệ thống lắp đặt kho lạnh bao gồm: Kho cấp đông được cung cấp nhiệt độ bởi hệ thống dàn máy nóng Tecumseh nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, có công suất 7.5 HP. Kho mát trữ đông được cấp nhiệt độ bởi dàn nóng có máy nén Danfoss nhập khẩu tại Pháp, lắp ráp tại Việt Nam có công suất 5HP. Phòng sơ chế hơn 50m³ làm mát bởi hệ thống máy nén Danfoss có công suất 5HP.

Tất cả 3 hệ thống kho lạnh trên đều dùng dàn lạnh Kewely của Italia. Kho lạnh cấp đông và trữ đông được có vỏ kho là panel PU có tỷ trọng 47kg/m³. Kho lạnh hòng sơ chế có vỏ kho làm bằng panel EPS có tỷ trọng 22kg/m³. Hệ thống tủ điện và linh kiện điều khiển tự động được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc,…

Lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương

Lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương

kho lạnh tại Bình Dương

Thi công kho lạnh tại bình dương

Với máy mọc, công nghệ nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và Hàn Quốc cộng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh. Chúng tôi có thể tự tin đảm nhận tất cả các dự án về lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương.

Lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp cùng Kikentech

Nhắc tới lạnh công nghiệp nói chung hay làm kho lạnh nói riêng, không một ai không biết tới nhà thầu Kikentech. Hiếm có đơn vị nào lắp đặt kho lạnh đạt tiêu chuẩn Nhật Bản được các doanh nghiệp nước ngoài đánh giá là tốt nhất Việt Nam như Kikentech.

Các sản phẩm Kikentech lựa chọn để thi công làm kho lạnh cho quý vị được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Quý vị cũng có thể mua các sản phẩm Sungjin Hàn Quốc cao cấp thông qua công ty chúng tôi. Bởi lẽ Kikentech độc quyền phân phối cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp tại Việt Nam.

Chi tiết quý vị liên hệ 0944.899.886 để nhận báo giá lắp kho lạnh và tư vấn thêm. Kikentech hân hạnh thi công lắp đặt công trình kho lạnh của quý vị.

Lắp đặt kho lạnh tại Bình Dương
4.07 (81.43%) 14 votes

Comments are closed.