Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam

0

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam dùng để bảo quản khoai tây giống

Khoai tây là một trong những loại củ rất nhanh bị thối nếu không biết bảo quản đúng cách. Đặc biệt đối với khoai tây giống thì càng cần phải bảo quản cẩn thận hơn, nếu không chất lượng khoai tây giống sẽ không đạt yêu cầu, dẫn đến làm giảm năng suất.

Bảo quản củ khoai lâu nhất khoảng 4-12 tháng, cách duy nhất là đóng khoai vào bao tải có lỗ thưa, sau đó cho khoai vào kho lạnh bảo quản có nhiệt độ ổn định 7 – 10°C.

Kho lạnh bảo quản khoai tây giống

Kho lạnh bảo quản khoai tây giống

Chú ý: Khi bảo quản khoai tây trong kho lạnh thì nên để nhiệt độ giảm từ từ trong khoảng 1 tuần, mỗi ngày giảm 2-3°C. Tức là lúc đầu cho vào kho lạnh thì để nhiệt độ ban đầu khoảng 22°C, sau đó giảm dần đến nhiệt độ khoảng 7 – 10°C. Khi lấy khoai ra khỏi kho lạnh đem bán thì tăng nhiệt độ dần dần, mỗi ngày 2-3°C trong 3-5 ngày, tránh hiện tượng tăng giảm nhiệt độ đột ngột khoai sẽ bị mất nước nhanh, vỏ củ nhăn nheo, khoai tây sẽ nhanh khô héo, mất đi vị tươi ngon của khoai tây.

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam

Lắp đặt kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp liên hệ ngay Kikentech

Hiện nay, KIKENTECH chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, bảo quản khoai tây giống tại Hà Nam.

Với công nghệ tiên tiến, đội ngũ kỹ sư lành nghề có trình độ chuyên môn cao, máy móc nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản. Công ty chúng tôi đã đảm nhận và thi công rất nhiều dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản tại tỉnh Hà Nam.

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nam
4.94 (98.78%) 98 votes

Comments are closed.