Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình

0

Thi công lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình

Nằm ở khu vực phía bắc Việt Nam, với điều kiện khí hậu khá thuận lợi để phát triển các ngành về trồng trọt chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy hải sản. Trong suốt thời gian dài từ khi thành lập và phát triển, ngành NN-PTNT tỉnh Ninh Bình có những bước tăng trưởng vượt bậc. Chỉ tính từ khi tái lập tỉnh Ninh Bình 1992 đến nay, nông nghiệp Ninh Bình có bước phát triển khá toàn diện. Cụ thể, đã hình thành các vùng chuyên canh sản xuất hàng hóa tập trung gắn với chế biến.

Mô hình trang trại, gia trại tổng hợp xuất hiện tại các huyện Nho Quan, Gia Viễn, TP Tam Điệp đem lại hiệu quả rõ rệt nâng cao thu nhập cho nông dân. Chăn nuôi gia súc, gia cầm phát triển khá bền vững với các loại con nuôi chủ lực: lợn rừng lai, dê núi, bò lai sind, hươu, nhím, gà rừng. Nghề nuôi trồng thủy sản phát triển mạnh ở vùng ven biển huyện Kim Sơn với ngao, sò huyết, tôm càng xanh, cá bống bớp, v.v… Cùng với đó, có hơn 91% số hộ nông dân được dùng nước hợp vệ sinh hằng ngày.

Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình

Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình

Xem thêm về dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Ninh Bình (bảo quản bia tươi) ở đây

Kikentech – Đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín tại Ninh Bình

Đi kèm với đó là vấn đề bảo quản nông sản, thực phẩm đã và đang ngày càng được chú ý đến nhiều hơn. Lương thực, thực phẩm, tôm cá thủy hải sản sau khi thu hoạch xong đã được bảo quản cẩn thận. Đó là nhờ trong những năm gần đây tỉnh Ninh Bình đã đầu tư xây dựng rất nhiều hệ thống kho lạnh bảo quản. Và KIKENTECH Việt Nam là đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp ở tỉnh Ninh Bình tin tưởng giao cho đảm nhận thi công các dự án lớn về thiết kế và thi công lắp đặt kho lạnh.

Hiện nay công ty chúng tôi chuyên đảm nhận thiết kế, thi công và lắp đặt các dự án về kho lạnh như: Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản vacxin, kho lạnh bảo quản thực phẩm các loại…

Thi công lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình

Thi công lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình

Với công nghệ máy móc tiên tiến nhập khẩu 100% từ Nhật Bản, kết hợp với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, chúng tôi có thể tự tin đảm nhận bất cứ một dự án nào về mảng kho lạnh.

Lắp đặt kho lạnh tại Ninh Bình
5 (100%) 104 votes

Comments are closed.