Lắp đặt kho lạnh tại Quảng Ninh

0

Thi công lắp đặt kho lạnh tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Quảng Ninh được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Trong quy hoạch phát triển kinh tế, Quảng Ninh vừa thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc vừa thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là tỉnh khai thác than đá chính của Việt Nam và có vịnh Hạ Long là di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Trong những năm qua, kinh tế biển của Quảng Ninh đang ngày càng phát triển. Với lợi thế giáp biển, nhiều vùng rất thuận lợi cho việc nuôi trông và đánh bắt thủy hải sản. Song bên cạnh đó là vấn đề làm thế nào để thủy hải sản sau khi đánh bắt, thu hoạch về được bảo quản tươi ngon không bị ươn với điều kiện khi hậu ngày càng nóng như hiện nay.

Dự án lắp đặt kho lạnh tại Quảng Ninh

Dự án lắp đặt kho lạnh tại Quảng Ninh

Để giải quyết vấn đề đó rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị thu mua thủy hải sản trong những năm gần đây đã rất chú trọng đến vấn đề triển khai lắp đặt các hệ thống kho làm lạnh lớn. Với những kho lạnh kiểu như vậy thì có thể bảo quản được lên đến hàng trăm tấn một cách dễ dàng mà không cần phải ướp đã rất mất thời gian như trước đây. Tôm cá sau khi thu hoạch xong chỉ việc phân loại, đóng thùng và đưa vào kho lạnh.

Dịch vụ lắp kho lạnh uy tín chuyên nghiệp tại Kikentech

Hiện nay, KIKENTECH đang là nhà thầu số 1 trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh tại miền Bắc. Chúng tôi đã triển khai thiết kế, thi công lắp đặt rất nhiều dự án về kho lạnh bảo quản thủy hải sản tại tỉnh Quảng Ninh. Công ty chúng tôi chuyên đảm nhận các dự án thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản vacxin, kho lạnh bảo quản thực phẩm các loại…

Lắp đặt kho lạnh tại Quảng Ninh
5.06 (101.3%) 77 votes

Comments are closed.