Vì sao bạn khó khăn trong việc lựa chọn máy móc lắp đặt kho lạnh?

0

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản sản phẩm là điều tất yếu của mọi công ty, doanh nghiệp. Nhưng vấn đề lựa chọn máy móc lắp kho lạnh phù hợp với mình là một điều rất khó bởi nó quá nhiều yếu tố ảnh hưởng. Hãy cùng Kikentech chúng tôi giải tỏa khó khăn của bạn nhé!

Làm sao để lựa chọn máy móc kho lạnh chất lượng tốt?

Kho lạnh hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc 80% máy móc chất lượng tốt hay không. 20% còn lại thì 15% phụ thuộc vỏ kho lạnh giữ nhiệt hiệu quả, còn lại phụ thuộc vào sản phẩm bên trong và quy trình quản lý kho lạnh của quý vị.

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản sản phẩm là điều tất yếu của mọi doanh nghiệp. Lựa chọn máy móc lắp kho lạnh phù hợp rất khó bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng

Lựa chọn máy móc để làm kho lạnh thực sự rất đau đầu và là ưu tiên hàng đầu. Bởi vì nó liên quan tới nhiệt độ mà doanh nghiệp mong muốn bảo quản, diện tích mà công ty muốn lắp đặt… Khi tư vấn quý vị nên nói ra cho chúng tôi biết để được hướng dẫn sử dụng máy chuẩn xác hơn.

Ngoài ra quý vị có thể sử dụng phần mềm tính toán công suất kho lạnh của chúng tôi. Nhưng theo chúng tôi, chắc chắn và tiện ích nhất là cứ gọi điện tới 0944.899.886 để được tư vấn chi tiết nhất!

Làm cách nào để lựa chọn máy móc tốt như thế mà giá thành hợp lý?

Máy móc kho lạnh tốt trên thị trường là cái nào trong đống hỗn độn kia? Không một đơn vị nào bán máy móc mà lại chê sản phẩm của mình cả. Nhưng chúng tôi công ty Kikentech nói thẳng ra đa số hàng trôi nổi trên thị trường là hàng Tàu, hàng cũ, hàng kém chất lượng. Quý vị mua nó với giá rất rẻ nếu là người bán “có tâm một chút” nhưng có khi họ bán như máy “xịn” trong khi chất lượng “Tàu”.

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản sản phẩm là điều tất yếu của mọi doanh nghiệp. Lựa chọn máy móc lắp kho lạnh phù hợp rất khó bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng

Lĩnh vực gì cũng có giá niêm yết của nó, quý vị có thể hỏi tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau để rõ hơn. Giá thành hợp lý không phải là cứ rẻ mà bê hàng cũ về. Cũng không hẳn hàng đắt là hàng xịn trong khi bị người bán x2 x3 số tiền mua nó. Chiêu trò của người thương buôn máy móc có khác gì các bà bán quần áo ở chợ?

Lựa chọn máy móc lắp đặt kho lạnh ở đâu uy tín?

Lựa chọn đơn vị bán máy móc kho lạnh phải tìm đơn vị uy tín, vậy thì đơn vị nào được đánh giá là uy tín? Đó là đơn vị mà mọi người đã mua hàng và sử dụng, thấy hàng tốt và giới thiệu cho người khác tiếp. Đó là đơn vị mà ngay cả các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước đều biết tới, một đơn vị làm thương hiệu không tốt nhưng chính sản phẩm chất lượng của họ tạo nên thương hiệu.

Kikentech là nhà thầu lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Máy móc chúng tôi sử dụng nhập khẩu từ châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản qua rất nhiều đơn kiểm duyệt chất lượng mới được xuất khẩu nên quý vị khỏ lo về chất lượng.

Lắp đặt kho lạnh để bảo quản sản phẩm là điều tất yếu của mọi doanh nghiệp. Lựa chọn máy móc lắp kho lạnh phù hợp rất khó bởi nhiều yếu tố ảnh hưởng

Về giá cả, các máy móc chúng tôi cung cấp đều như giá thị trường nhưng có bảo hành tận 18 tháng. Đặc biệt dòng sản phẩm Sungjin Hàn Quốc được chúng tôi độc quyền phân phối nên giá sẽ là giá của nhà sản xuất. Rất có lợi thế khi không qua tay nhiều đơn vị khác sẽ bị đẩy giá lên. Hơn nữa lại sản xuất tại Việt Nam nên có hàng sẵn, không phải nhập khẩu dẫn tới đóng thuế hải quan, nhập cảng linh tinh này nọ.

  • Xem thêm: Triễn lãm máy móc Sungjin tại Hồ Chí Minh
  • Xem thêm: Triễn lãm máy móc Sungjn tại Philippines

Liên hệ ngay tới Kikentech để sỡ hữu máy móc kho lạnh giá rẻ

Để được báo giá kho lạnh hay báo giá các máy móc kho lạnh liên hệ tới 0944.899.886 nghe tư vấn chi tiết. Kikentech nói không với hàng đều, hàng cũ kém chất lượng, ưu tiên sử dụng hàng Hàn Quốc cao cấp chất lượng. Kikentech hân hạnh thi công lắp đặt kho lạnh chất lượng của quý vị!

Vì sao bạn khó khăn trong việc lựa chọn máy móc lắp đặt kho lạnh?
4.06 (81.25%) 16 votes

Comments are closed.